Nghiên cứu khoa học về Gấc

Dầu Gấc
  • 06-11-2014
  • 1,890 lượt xem

Dầu Gấc

Gấc là những trái câu "giàu" nhất, dễ tiếp cận nhất nguồn carotenoid trên thế giới. Nó chứa 70 x số lượng Lycopene trong cà chua, 65x các ß-carotene trong cà rốt, 2x Vitamin C có trong cam và 40x các Zeaxanthin trong ngô. Cỗ máy dinh dưỡng này cũng chứa Omega 6, axit béo Omega 9, và và Vitamin E (Alpha-tocopherol), tối ưu hóa sự hấp thu tự nhiên của cơ thể của carotenoids.

Danh sách các lợi ích từ gấc
  • 05-11-2014
  • 1,874 lượt xem

Danh sách các lợi ích từ gấc

Gấc là cây trồng bản địa Đông Nam Á là một trong những "siêu trái cây" của hành tinh; với vitamin C, phong phú chất lycopene và một lượng đáng kể beta-carotene; Gấc là loại trái cây thú vị nhất nhiều lợi ích nhất và an toàn nhất

Những lợi ích sức khỏe của gấc
  • 05-11-2014
  • 1,830 lượt xem

Những lợi ích sức khỏe của gấc

Gấc là siêu thực phẩm Việt Nam mang lại lợi ích sức khỏe chống oxy hóa mạnh mẽ và nhanh chóng phát triển trong một trong những món yêu thích trong chế độ ăn phương Tây cho những người muốn ăn thực phẩm có lợi cho cơ thể.

Trái gấc
  • 05-11-2014
  • 1,986 lượt xem

Trái gấc

Gấc (Momordica cochinchinensis Spreng) là bản địa Việt Nam và các nước khác ở Đông Nam Á. Bột hạt giống của nó có chứa nồng độ cao của carotenoid, đặc biệt là tiền vitamin A, beta-carotene.

IMGROUP

Tìm