Tin mới
Tư vấn sản phẩm lọc | 03-04-2015
Cách thức mua hàng | 14-03-2015
Hình thức Thanh toán | 13-03-2015
Chính sách giao hàng | 13-03-2015
Chính sách Bảo hành, Đổi trả hàng hóa | 13-03-2015
Chính sách Bảo mật thông tin khách hàng | 13-03-2015
Kẹo mút cho con Mẹ ơi! | 13-11-2014
Bé yêu kẹo mút | 13-11-2014
Thông tin về Gấc Việt Nam
Đặc điểm sinh trường, phát triển và vùng phân bố. Đặc điểm về sinh học, cấu tạo thân, hoa quả, lá và các đặc điểm khác
Tin mới nhất
Cách thức mua hàng:
Hướng dẫn cách thức đặt hàng và mua hàng Sản phẩm Lọc chất lỏng và Lọc khí, lọc bụi Đông ChâuHình thức Thanh toán:
Quý khách hàng có thể Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản vào tài khoản Đông Châu hoặc chuyển vào tài khoản người được ủy quyền của Đông Châu sao cho quá trình mua hàng của khách hàng được thuận tiện nhấtChính sách giao hàng:
Khách hàng được quyền yêu cầu giao hàng tận nơi, giao hàng đến các địa điểm hoặc dịch vụ khách hàng chỉ định khi mua hàng tại Đông ChâuChính sách Bảo hành, Đổi trả hàng hóa:
Khách hàng có quyền đổi trả hàng khi không hài lòng theo các quy định của Công ty TNHH Xây dựng Môi trường Đông Châu dưới đâyChính sách Bảo mật thông tin khách hàng:
Công ty TNHH Xây dựng Môi trường Đông Châu cam kết thu thập, lưu trữ và bảo vệ nghiêm ngặt thông tin của khách hàng, không sử dụng cho mục đích thương mại hoặc tiết lộ ra bên ngoàiKẹo mút cho con Mẹ ơi!:
Hãy mang đến những điều ngọt ngào và tuyệt vời cho con trẻ, tình yêu thương đôi lúc chỉ cần thể hiện qua những điều đơn giản nhấtBé yêu kẹo mút:
Tuổi thơ hồn nhiên và đong đầy kỷ niệm. Những que kẹo mút là một phần không thể thiếu. Hãy mang đến cho bé tuổi thơ tươi đẹp qua từng cay kẹo mút Thiên đường bổ dưỡngKẹo Mút Thiên Đường:
Kẹo Mút Thiên đường được làm từ Gấc tươi, không phẩm màu, chứa nhiều Carotene cho mắt sáng khỏe và Vitamin C tăng sức đề kháng cho trẻ emGấc món quà từ thiên nhiên:
Trái Gấc phát triển trên một cây leo, có đầy đủ các chất chống oxy hóa như một món quà từ mẹ thiên nhiên để kéo dài tuổi thọ, sức sống và sức khỏe.Thống kê lượt xem
Tổng truy cập: 118,037
Đang online: 1
Gấc một siêu trái cây mới
- Gấc là một loại trái cây đã tồn tại trong nhiều thế kỷ ở Đông Nam Á. Tên khoa học là Momordica Cochinchinnesis Spreng. Nó được phân loại thuộc họ nhà botanically cucurbitaeceae.
- Nó không phải là một loại quả ăn liền nhưng một loại rau quả phải được nấu chín để ăn. Người Việt Nam gọi đó là gấc, Tại Ấn Độ nó được gọi là Bhat Kerala, Thái Lan gọi nó là FAK Kao.
- Quả là hình oval hoặc hình tròn và có màu cam hơi đỏ khi chín. Gấc là sản phẩm của một cây leo được trồng trước mái nhà, lối vào như một loại cây cảnh tại khu vực Đông Nam Á.
- Quả khi chín thu hoạch là khi da chuyển sang màu đỏ cam. Thu hoạch chỉ là một lần trong năm và giữa tháng Tám và tháng Hai. Trong những dịp đặc biệt như đám cưới và năm mới, màng hạt và dầu của quả chín được thêm vào gạo nếp để cơm nếp có một màu đỏ. Có lẽ vì màu đỏ có nghĩa may mắn và trắng được được coi là một dấu hiệu của cái chết. gạo đỏ này được gọi là Xôi gấc ở Việt Nam.
- Trong khi gấc là bản địa Đông Nam Á, nhưng không có sách dạy nấu ăn bằng văn bản có sử dụng gấc như một thành phần khác hơn để làm xôi gấc. Gấc được sử dụng chủ yếu cho mục đích y tế, để điều trị khô mắt, quáng gà, sử dụng cho các vết thương hở để kích thích vết thương đóng miệng nhanh lành và phát triển của da mới.
- So sánh thành phần carotene b- gấc với các loại trái cây và rau quả ở Việt Nam. Cô phát hiện ra rằng trong gấc chín, b-carotene là các carotenoid chiếm ưu thế với nồng độ cao như 35.500 mg / 100g. Ngoài b-carotene, lycopense còm có carotenoid chỉ chiếm một lượng định lượng.
- Ngoài carotene, thịt gấc cũng chứa số lượng dầu đáng kể.
- Phân tích axit béo cho thấy gấc chứa 10.198 mg mỗi phần ăn 100 gram.Trong tổng số acid béo của thịt gấc, 70% được bão hoà, và 50% trong số này được không bão hòa đa.
- Vitamin A thiếu hụt kinh niên tiếp tục là một trong những vấn đề dinh dưỡng ở các nước đang phát triển. Năm 1985 tỷ lệ Vitamin A rối loạn do thiếu (VADD) ở trẻ em tuổi đi học ở Việt Nam vượt quá (Tổ chức Y tế Thế giới) của WHO cắt tiêu chí điểm cho vấn đề y tế công cộng mà VADD tại Việt Nam nhận được sự chú ý của quốc tế.
- Đây là một thực tế là thiếu Vitamin A không phải là khó khăn để xác định, nguyên nhân được hiểu rõ, phương pháp điều trị có sẵn và nguồn vitamin A rất phong phú. Nhận thức về gấc và hàm lượng dinh dưỡng của nó chỉ được biết đến một vài nhà khoa học. Ở Việt Nam, gấc hiện đang được trồng và chế biến thương mại trong khu vực đồng bằng sông Hồng để đáp ứng nhu cầu toàn cầu. Nó có thể được tìm thấy bán với hình thức của nước giải khát, trong dạng gel mềm như là bổ sung vitamin và cũng ở dạng bột.
Bình luận (0)
Gửi bình luận của bạn