Tin mới
Tư vấn sản phẩm lọc | 03-04-2015
Cách thức mua hàng | 14-03-2015
Hình thức Thanh toán | 13-03-2015
Chính sách giao hàng | 13-03-2015
Chính sách Bảo hành, Đổi trả hàng hóa | 13-03-2015
Chính sách Bảo mật thông tin khách hàng | 13-03-2015
Kẹo mút cho con Mẹ ơi! | 13-11-2014
Bé yêu kẹo mút | 13-11-2014
Thông tin về Gấc Việt Nam
Đặc điểm sinh trường, phát triển và vùng phân bố. Đặc điểm về sinh học, cấu tạo thân, hoa quả, lá và các đặc điểm khác
Tin mới nhất
Cách thức mua hàng:
Hướng dẫn cách thức đặt hàng và mua hàng Sản phẩm Lọc chất lỏng và Lọc khí, lọc bụi Đông ChâuHình thức Thanh toán:
Quý khách hàng có thể Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản vào tài khoản Đông Châu hoặc chuyển vào tài khoản người được ủy quyền của Đông Châu sao cho quá trình mua hàng của khách hàng được thuận tiện nhấtChính sách giao hàng:
Khách hàng được quyền yêu cầu giao hàng tận nơi, giao hàng đến các địa điểm hoặc dịch vụ khách hàng chỉ định khi mua hàng tại Đông ChâuChính sách Bảo hành, Đổi trả hàng hóa:
Khách hàng có quyền đổi trả hàng khi không hài lòng theo các quy định của Công ty TNHH Xây dựng Môi trường Đông Châu dưới đâyChính sách Bảo mật thông tin khách hàng:
Công ty TNHH Xây dựng Môi trường Đông Châu cam kết thu thập, lưu trữ và bảo vệ nghiêm ngặt thông tin của khách hàng, không sử dụng cho mục đích thương mại hoặc tiết lộ ra bên ngoàiKẹo mút cho con Mẹ ơi!:
Hãy mang đến những điều ngọt ngào và tuyệt vời cho con trẻ, tình yêu thương đôi lúc chỉ cần thể hiện qua những điều đơn giản nhấtBé yêu kẹo mút:
Tuổi thơ hồn nhiên và đong đầy kỷ niệm. Những que kẹo mút là một phần không thể thiếu. Hãy mang đến cho bé tuổi thơ tươi đẹp qua từng cay kẹo mút Thiên đường bổ dưỡngKẹo Mút Thiên Đường:
Kẹo Mút Thiên đường được làm từ Gấc tươi, không phẩm màu, chứa nhiều Carotene cho mắt sáng khỏe và Vitamin C tăng sức đề kháng cho trẻ emGấc món quà từ thiên nhiên:
Trái Gấc phát triển trên một cây leo, có đầy đủ các chất chống oxy hóa như một món quà từ mẹ thiên nhiên để kéo dài tuổi thọ, sức sống và sức khỏe.Thống kê lượt xem
Tổng truy cập: 118,849
Đang online: 1
Câu chuyện của gấc
Bí mật sức khỏe của thổ dân trong nhiều thế kỷ ở Nam Á
- Trong một thời gian dài, sông và đại dương mang lại nhiều chất dinh dưỡng nuôi dưỡng mảnh đất rộng lớn ở Nam Á, thiên nhiên trong cách nguyên thủy nhất của người dân đất; vùng đồng bằng và núi tươi tốt, trồng cây ăn quả và các chất dinh dưỡng thảo dược, đặc biệt là những người sống dọc theo đồng bằng sông Hồng ở miền Bắc Việt Nam, cuộc sống của họ và một loại trái cây có nguồn gốc địa phương là không thể tách rời, trong nhiều thế kỷ, không chỉ cung cấp nhu cầu của người dân, và nhiều hơn nữa có thể nói là bí quyết bảo trợ sức khỏe của họ.
- Sự tăng trưởng ở miền Bắc Việt Nam và những "siêu trái cây " các nước Nam Á khác gọi là gấc trong nhiều thế kỷ, gấc duy trì hiệu quả huyền diệu của nó.
- Gấc có màu cam, kích thước giống như dưa đỏ, gấc là một loại trái cây theo mùa, mặc dù rất dễ dàng để phát triển, nhưng mỗi năm chỉ có từ tháng 12 đến tháng 1 của thời kỳ thu hoạch, mỗi thời kỳ, trong khi gấc leo cửa sổ và cửa ra vào, hàng rào, là một trong những đặc điểm đặc trưng của nhiều địa phương.
- Năm 1941, các nhà khoa học phương đi tới Việt Nam, họ được tiếp xúc với gấc, họ cũng là những người đầu tiên nghiên cứu chuyên sâu chất dinh dưỡng gấc.
- Hai nhà khoa học phát hiện ra rằng sau khi nghiên cứu chuyên sâu, gấc có chứa nồng độ cao của carotenoid, đặc biệt là β- carotene và lycopene được phổ biến hơn nhiều so với các loại trái cây địa phương Việt Nam.
- Đặc biệt, carotenoids của gấc và các axit béo sẽ tạo các chất dinh dưỡng lipid carotene, carotenoids có thể cải thiện khả năng sử dụng sinh học, so với β-carotene trong trái cây và rau quả, β- carotene của gấc dễ dàng hấp thụ, mà còn vì lipid-carotene.
- Những lipid carotene có thể thu hút và giữ chất chống oxy hóa quan trọng và các chất dinh dưỡng để tạo thuận lợi cho sự hấp thụ các chất dinh dưỡng, làm cho gấc trở thành một môi trường kích thích hấp thụ các chất dinh dưỡng.
- Khi gấc trưởng thành, nó sẽ vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí rơi xuống đất, nó sẽ không phá vỡ, thành phần có lợi vẫn còn trong vỏ cho đến khi có nhu cầu sử dụng.
Bình luận (0)
Gửi bình luận của bạn