Thông tin về Gấc

Các tố chất carotenoid trong trái Gấc
  • 05-11-2014
  • 2,956 lượt xem

Các tố chất carotenoid trong trái Gấc

Theo nghiên cứu, gấc có thể vô hiệu hóa chất gây ung thư hiệu quả hơn 75% so với trái cây khác, giúp cho điều trị ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt. Hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường, béo phì, bệnh tim mạch và xơ vữa động mạch. Cải thiện hệ thống miễn dịch và tiêu hóa.

Nguồn gốc đặc điểm của Gấc
  • 05-11-2014
  • 3,411 lượt xem

Nguồn gốc đặc điểm của Gấc

SẢN PHẨM CỦA GAC, trái cây bản địa tại Việt Nam, đã được xuất khẩu sang Mỹ, chứa nhiều lycopene và β-carotene, đó là carotenoid có thể chống lão hóa, chống oxy hóa, và các đặc tính chống ung thư.

Gấc Việt Nam
  • 05-11-2014
  • 1,987 lượt xem

Gấc Việt Nam

Gấc là một loại trái cây Đông Nam Á tìm thấy trên khắp khu vực từ miền Nam Trung Quốc đến Đông Bắc Australia.

Trái Gấc là gì
  • 05-11-2014
  • 1,752 lượt xem

Trái Gấc là gì

Nồng độ lycopene trong màng hạt gấc là khoảng mười lần cao hơn so với trong trái cây và rau quả giàu chất lycopene được biết đến, cho thấy gấc có thể là một nguồn mới và giá trị tiềm năng của lycopene.

Đặc điểm và cách trồng Gấc
  • 05-11-2014
  • 4,763 lượt xem

Đặc điểm và cách trồng Gấc

Gấc là một loại trái cây màu đỏ mà phát triển quả lớn và được bảo vệ với gai ngắn, do đó đôi khi được nhắc đến trong ngôn ngữ tiếng Anh là "gai dưa chuột" hoặc "Balsampear". Nó rất dễ trồng dễ phát triển , là cây dây leo nhiệt đới trên khắp vùng cận nhiệt đới châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam.

IMGROUP

Tìm